ทำเว็บกับเราง่ายๆ

ขั้นตอนการสั่งซื้อบริการของเรา

มีขั้นตอนดังนี้

เลือกแพคเกจที่คุณต้องการ

เลือกแพคเกจเว็บไซต์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เพื่อความคุ้มค่า และประสิทธิภาพสูงสุดที่ธุรกิจของคุณจะได้รับ

ขอใบเสนอราคา

ขอใบเสนอราคา พร้อมข้อมูลรูปแบบและระบบสำคัญที่คุณต้องการโดยสังเขปทาง E-mail - info@onlinedevelopment.co.th หรือ support@onlinedevelopment.co.th
* เวลาทำการ 9.00 - 17.00 น. วันจันทร์-ศุกร์

ออกแบบเว็บไซต์

หลังจากตกลงราคาและจ่ายมัดจำเสร็จสิ้น ทีมกราฟฟิกดีไซน์จะเริ่มออกแบบกราฟฟิกหน้าเว็บให้คุณ
ลูกค้าต้องส่งข้อมูลที่จำเป็นของธุรกิจ เช่น ประวัติ สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อมูลโครงการ/โปรเจ็ค เป็นต้น และรูปภาพธุรกิจของคุณที่จะใช้ในเว็บไซต์ โดยรูปภาพต้องมี ขนาด 2000px ขึ้นไป (หรือลูกค้าสามารถใช้บริการถ่ายภาพของทางเราตามแพ็คเกจที่ท่านเลือก) มาทาง E-mail - info@onlinedevelopment.co.th หรือ support@onlinedevelopment.co.th
เมื่อลูกค้าพอใจกับแบบแล้ว จะส่งงานต่อให้ทีมโปรแกรมเมอร์ทันที

เขียนระบบเว็บไซต์

ทีมโปรแกรมเมอร์จะทำการเขียนโค้ดระบบ HTML5/CSS และพัฒนาหน้าเว็บไซต์ให้เป็นรูปแบบของ responsive โดยเว็บไซต์ของคุณจะสามารถแสดงผลได้ในทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็ปเล็ต หรือ pc หลังจากทีมโปรแกรมเมอร์เขียนระบบเสร็จแล้ว จะทำการทดสอบระบบ แก้ไข ตกแต่งเพิ่มเติม และทำระบบ back office ก่อนส่งมอบและทำการอบรมการใช้งานให้ลูกค้า

ออนไลน์ และการตลาด

การทำ SEO (Search Engine Optimization) มีประโยชน์อย่างมากในการทำธุรกิจบนเว็บไซต์ โดย Bangkok Webdesign จะทำให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับในเว็บ Search Engine ติดอันดับโลก อย่าง Google เมื่ออันดับเว็บไซต์ของคุณยิ่งสูง ยิ่งมีโอกาสให้คนทั่วโลกเข้าถึงเว็บไซตืของคุณได้มากขึ้น นี่คือโอกาสที่จะทำให้คนทั่วโลก รู้จักคุณ

ทำเว็บไซต์กับเรา คุ้มค่า คุ้มราคา ครบ จบที่เดียว

Contact


  •    โทร. 085-041 9674
  •    info@onlinedevelopment.co.th
  •         support@onlinedevelopment.co.th

Follow UsCopyright © 2018 onlinedevelopment.co.th. All right Reserved